WorldVentures là gì và tại sao bạn lại có thể kiếm tiền với nó ?

Worldventures là một tập đoàn du lịch hàng đầu của Mỹ, có văn phòng đại diện tại 32 quốc gia nhưng hiện chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Năm 2011, 2012, một số cá nhân, doanh nghiệp đã lợi dụng danh nghĩa của Worldventures hoặc dựa trên mô hình kinh doanh của Worldventures để tổ chức thu tiền của nhiều người. Một số công ty, một số người đứng đầu ( Leader) đã nhận tiền của rất nhiều người nhưng không phải là thành viên của Worldventures và không nộp vào tài khoản của Worldventures nên những người tham gia đã mất tiền và không nhận được bất cứ một quyền lợi gì từ Worldventures.

Nay, Worldventures đang xâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua một số cá nhân độc lập. Những người tham gia vào Worldventures sẽ nộp tiền trực tiếp vào tài khoản của công ty và được cấp ID để có thể đặt và thụ hưởng những chuyến du lịch tuyệt vời trên khắp thế giới. Người viết bài này có biết một vài người đã tham gia WorldVentures. Một số thông tin đưa ra đây để các bạn tham khảo. Các bạn sẽ tự cân nhắc và quyết định có tham gia hay không.

Worldventures thành lập như thế nào.

WorldVentures được thành lập bởi Wayne Nugent và Mike Azcue ngày 10 tháng 12 năm 2005, có trụ sở ở Dallas Mỹ. Ngày 18 tháng tư 2008, Michael J. Conway – cựu chiến binh và là đồng sáng lập của America West Airlines đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành (CEO) của WorldVentures. Ông đã hai lần được bầu chọn là nhân vật của năm do tạp chí đại lý du lịch bầu chọn, ông còn là chuyên gia của ngành hàng không vũ trụ.  Worldventures hiện có hơn 3 triệu thành viên và là công ty hàng đầu trong ngành du lịch.  Nếu bạn trở thành một thành viên của WorldVentures, bạn có cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền và trải nghiệm những chuyến đi mơ ước trên khắp thế giới mà Worldventures tổ chức.

Chi phí gia nhập Worldventures và bạn sẽ nhận được những gì?

Các chi phí để tham gia WorldVentures là $199 trả trước và $24,95 cho mỗi tháng. Những gì bạn nhận được cho bạn và các thành viên của bạn chính là bạn và các thành viên đã là thành viên của Worldventures. Khi bạn đã là thành viên của Worldventures, bạn sẽ được cấp một tài khoản ngân hàng và thẻ Master card. Bạn được cấp số tài khoản để truy cập vào trang web: Dreamtrips.com. Sản phẩm ” Dreamtrips – những chuyến đi  mơ ước” là sản phẩm độc quyền nghỉ dưỡng của Worldventures. Worldventures sẽ tổ chức những gói kỳ nghỉ trong mơ trong suốt năm và trên khắp thế giới để bạn lựa chọn. Bạn sẽ được giảm giá với tất cả những tua du lịch này, bạn sẽ được ở những khách sạn hạng sang 5* nhưng chỉ phải trả phí như khách sạn 2* hoặc 3*. Trang web Dreamtrips.com sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về những chuyến đi mơ ước, vé máy bay, khách sạn, phương tiện vận chuyển… Giá tua Dreamtrips của Worldventures là chưa bao gồm vé máy bay, phương tiện vận chuyển từ sân bay về khách sạn.

Nếu bạn là nhân viên ngành hàng không bạn sẽ có vé máy bay nội bộ. Do đó, khi tham gia Wordlventures sẽ mang lại cho bạn những kỳ nghỉ tuyệt vời với chi phí thấp nhất vì bạn không phải trả tiền vé máy bay hoặc phải trả rất ít.

Đi du lịch nhiều hơn nữa và kiếm tiền.

Đây chính là sức hút mạnh mẽ của Worldventures và cũng là mô hình kinh doanh thương mại điện tử giống hình thức kinh doanh đa cấp ( Multi Level Marketing) của Worldventures.

Hơn 8.000 tỷ đô la được chi tiêu trên thế giới cho du lịch mỗi năm. Con số đó dự kiến sẽ tăng đến $15 nghìn tỷ đô la trong vài năm tới bởi vì sẽ có rất nhiều người muốn đi du lịch, đi du lịch miễn phí, đi du lịch kiếm tiền bằng cách cùng gia nhập Worldventures.

Khi bạn tham gia WorldVentures, bạn cũng có thể nói rằng bạn trở thành một đại lý du lịch trực tuyến của Worldventures cạnh tranh với các công ty du lịch hay chính bạn tham gia vào hệ thống thương mai điện tử của Worldventures. Khi đã là thành viên của Worldventures, muốn nhận được tiền (Hoa hồng – thù lao) bạn phải là thành viên gói Platinum, bạn phải nộp phí thành viên ban đầu là 605$. Để không phải nộp thêm phí thành viên vào các tháng tiếp theo và có thêm thu nhập, bạn  phải mời gọi được thêm ít nhất 4 thành viên mới có cùng sở thích đi du lịch làm thành viên của Worldventures. Các thành viên mới sẽ tiếp tục tìm kiếm các thành viên khác tham gia câu lạc bộ. Worldventures sẽ trả thù lao dựa theo số lượng thành viên của bạn và những người phía sau bạn mời tham gia.

Kế hoạch và hình thức trả thưởng của Worldventures

Đây là một lời giải thích đơn giản của kế hoạch trả tiền của Worldventures

Khi bạn đã nộp 605$ vào tài khoản của Worldventures, bạn đã là cá nhân kinh doanh du lịch. Bạn bán được thẻ thành viên cho Worldventures, bạn sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi cá nhân tham gia. Mỗi cá nhân tham gia bạn sẽ được nhận được 250$ tiền thưởng là tiền mặt và 100 điểm ( Point – đô la du lịch). Tiền mặt bạn có thể chi tiêu, mua sắm hoặc rút khỏi tài khoản. Số điểm Point ( mỗi Point có giá trị tương đương với 1 đô la Mỹ)  bạn sẽ dùng những đô la du lịch này để tận hưởng những tua du lịch trong mơ của Worldventures hoặc tham gia các sự kiện ( Events) mà Worldventures tổ chức đào tạo hàng tháng, hàng năm trên khắp thế giới. Khi bạn bán hàng được cho 6 người, bạn đã có 1500$ tiền mặt và 600 điểm thưởng. Các bạn tham gia sau sẽ tiếp tục bán hàng và bạn cũng được gia tăng hoa hồng từ những thành viên đến sau.

Để nhận được tiền thưởng (chu kỳ) từ Worldventures, từ 6 thành viên ban đầu bạn phải xây dựng thành hai nhóm: Một nhóm bên phải và một nhóm bên trái. Các nhóm này cũng phải tích cực phát triển thành viên có cùng sở thích du lịch và bạn cũng phải phát triển cân đối giữa nhóm bên trái và nhóm bên phải. Quá trình cứ tiếp tục như vậy. Với mỗi chu kỳ 6 người tiếp theo, bạn đều nhận được từ 20$ – 40$ tiền mặt và 100 Point ( đô la du lịch). Số đô la du lịch này bạn có thể chi tiêu cho những tua du lịch của bạn, của người thân hoặc bạn cũng có thể bán nó. Với mức độ phát triển thành viên theo tuần, theo tháng, bạn có thể nhận được từ Worldventures hoa hồng từ 1.500$ – 2.000$ – 4.000$ thậm trí là đến 20.000$/1 tháng (theo thông tin của Worldventures).

Vì vậy, để nhận được hoa hồng từ WorldVentures, bạn phải có kế hoạch, phải xác định xem sẽ có bao nhiêu người muốn tham gia du lịch cùng bạn, bao nhiêu người muốn hưởng thu nhập như bạn. Tất cả phụ thuộc vào bao nhiêu bạn muốn nó và bao nhiêu bạn sẵn sàng làm việc đó. Không có gì đến với bạn thật dễ dàng nhưng khi đã tham gia Worldventures, bạn sẽ là một startup ngành du lịch.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể gọi điện theo số điện thoại 0888415975 hoặc gửi thư theo địa chỉ info@dreamtrips.com.vn.

Đăng ký để nhận tin

Thoughtful thoughts to your inbox

Translate »